การจัดการวัตถุดิบ
Agroindustry
ปิดการลงทะเบียนแล้ว
คำอธิบายรายวิชา
วัตถุดิบที่มีความสำคัญในการผลิตอาหาร ประเภท การเลือก การเตรียม และการตัดแต่งวัตถุดิบ ได้แก่ เนื้อสัตว์และผลิตภัณฑ์ น้ำนมและผลิตภัณฑ์ สัตว์น้ำและผลิตภัณฑ์ ผักและผลไม้ เครื่องเทศ และเครื่องปรุงประเภทต่าง ๆ ปฏิบัติการเกี่ยวกับการเตรียมและการใช้วัตถุดิบในการแปรรูปอาหาร
จำนวนชั่วโมงการเรียนรู้
3 ชั่วโมง
วัตถุประสงค์การเรียนรู้
-
เตรียมวัตถุดิบในการผลิตอาหารได้อย่างถูกต้อง
ผู้รับผิดชอบรายวิชา
-
อาจารย์ศรีอุบล ทองประดิษฐ์
-
ผศ.จรีพร เชื้อเจ็ดตน
-
ผศ.ณรงค์ชัย ชูพูล
คุณสมบัติผู้เรียน
เกณฑ์การวัดผล
ทีมผู้รับผิดชอบรายวิชา
อาจารย์ศรีอุบล ทองประดิษฐ์โทรศัพท์ 089 2220558 |
|