ข้ามไปที่เนื้อหาหลัก

การจัดการวัตถุดิบ


Agroindustry
ปิดการลงทะเบียนแล้ว

คำอธิบายรายวิชา

วัตถุดิบที่มีความสำคัญในการผลิตอาหาร ประเภท การเลือก การเตรียม และการตัดแต่งวัตถุดิบ ได้แก่ เนื้อสัตว์และผลิตภัณฑ์ น้ำนมและผลิตภัณฑ์ สัตว์น้ำและผลิตภัณฑ์ ผักและผลไม้ เครื่องเทศ และเครื่องปรุงประเภทต่าง ๆ ปฏิบัติการเกี่ยวกับการเตรียมและการใช้วัตถุดิบในการแปรรูปอาหาร

จำนวนชั่วโมงการเรียนรู้

3 ชั่วโมง

วัตถุประสงค์การเรียนรู้

  • เตรียมวัตถุดิบในการผลิตอาหารได้อย่างถูกต้อง

ผู้รับผิดชอบรายวิชา

  • อาจารย์ศรีอุบล ทองประดิษฐ์

  • ผศ.จรีพร เชื้อเจ็ดตน

  • ผศ.ณรงค์ชัย ชูพูล

คุณสมบัติผู้เรียน

เกณฑ์การวัดผล

ทีมผู้รับผิดชอบรายวิชา

อาจารย์ศรีอุบล ทองประดิษฐ์

โทรศัพท์ 089 2220558